Tin tức

Cách nạp game Mộng Bá Vương Mobile giá rẻ, uy tín

19/10/2021 14:12:22

Hướng dẫn cách nạp game Mộng Bá Vương Mobile giá rẻ, uy tín là điều mà các game thủ luôn mong muốn. Theo dõi bài viết dưới đây, thegategiare.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi nạp game Mộng Bá Vương Mobile giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Những thông tin cần biết khi nạp game Mộng Bá Vương Mobile

Mộng Bá Vương Mobile là một tựa game mới của NPH Skyway. Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp đấu tướng rảnh tay lấy chủ đề Tam Quốc quen thuộc. Tựa game hứa hẹn sẽ đem đến cho người những giây phút chơi game thư giãn, vui vẻ. 

Để giúp người chơi có thể trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc của game Mộng Bá Vương Mobile thì người chơi cần phải nạp tiền vào game. Số tiền khi nạp vào game Mộng Bá Vương Mobile sẽ được quy đổi thành Phiếu Đậu. Người chơi sẽ sử dụng Phiếu Đậu để mua sắm các vật dụng có trong game cũng như dễ dàng vượt qua các yêu cầu trong game. Với những công dụng đem lại từ việc nạp game Mộng Bá Vương Mobile, các game thủ đều có nhu cầu sở hữu thật nhiều Phiếu Đậu có trong tài khoản của mình. Để thực hiện việc nạp tiền vào game Mộng Bá Vương Mobile là một điều không hề quá khó khăn, người chơi có thể nạp game Mộng Bá Vương Mobile thông qua cổng thanh toán nap.skw.vn.

Khi nạp game Mộng Bá Vương Mobile qua cổng thanh toán nap.skw.vn, người chơi có thể sử dụng các cách như: nạp Mộng Bá Vương Mobile bằng thẻ ngân hàng, Visa Master, Ví Momo, sử dụng thẻ Gate, thẻ Vcoin để nạp game Mộng Bá Vương. 

Với những cách nạp game Mộng Bá Vương Mobile kể trên thì hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi nó vừa đem đến sự tiện lợi cũng như giúp họ nhận thêm những % ưu đãi chính là sử dụng thẻ Gate, thẻ Vcoin để nạp game. Bởi hình thức này phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đang sinh sống ở khắp mọi miền tổ quốc. Do đó, nạp game Mộng Bá Vương Mobile giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ game tại những địa điểm bán thẻ game uy tín, có chiết khấu hấp dẫn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thì nhu cầu mua thẻ game online ngày càng phát triển. Do đó, nhiều anh em game thủ không biết nên mua thẻ game tại địa chỉ nào sao cho giá rẻ, uy tín và an toàn. Nhận thấy nhu cầu mua thẻ game của các anh em game thủ ngày càng tăng, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người website bán thẻ game giá rẻ, uy tín, an toàn - đó chính là website thegategiare.com.

Đây là website bán thẻ game giá rẻ, an toàn. Tại website bạn có thể mua được thẻ Gate, thẻ Vcoin. Khi mua thẻ Gatemua thẻ Vcoin tại website, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game với mức chiết khấu lên đến 5%, với đầy đủ các mệnh giá thẻ từ thấp đến cao.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ gate giá rẻ

Lý do nên mua thẻ nạp game Mộng Bá Vương Mobile tại website thegategiare.com

thegategiare.com có thể đem đến những lợi ích gì đối với các game thủ muốn nạp thẻ cho tựa game Mộng Bá Vương Mobile để trải nghiệm?

- Trang web cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp bấy nhiêu.

thegategiare.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate, Vcoin lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích. 

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ GateVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaScoin. Bên cạnh đó, shop THEGATEGIARE còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

- Khi mua thẻ game tại thegategiare.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tử,....

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay.

mua thẻ gate giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Gate tại website thegategiare.com

Để có thể thực hiện giao dịch nạp thẻ Gate qua thegategiare.com, bạn cần đến thiết bị kết nối internet như: Smartphone, máy tính bảng, laptop,... để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gate online. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên thegategiare.com. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để có thể thanh toán khi mua thẻ Gate, bạn có hai sự lựa chọn:

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game các nhà phát hành: Viettel, Vina, Mobifone, Zing, Garena, Vcoin,...

- Nạp tiền vào website bằng thẻ ATM hoặc ví điện tử

Nạp tiền vào website tại đây.

nạp tiền vào website

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Gate. Chọn loại thẻsố lượng thẻmệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ gate giá rẻ

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp thẻ Gate online một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả cực kỳ hấp dẫn. Truy cập ngay thegategiare.com để thực hiện giao dịch ngay thôi.

mua thẻ gate giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Mộng Bá Vương Mobile nhanh chóng

Bước 1: Đăng nhập vào ID skyway: http://nap.skw.vn

Bước 2: Chọn nạp tiền > nạp đậu. Chọn hình thức thanh toán và  chọn mệnh giá và bấm tiếp tục.

Tại đây, mình chọn nạp bằng thẻ Gate đã mua ở shop MUATHENGAY để nạp. Điền đầy đủ các thông tin về số thẻ, mã seri.

Sau đó vui lòng kiểm tra lại tài khoản chính xác số đậu của mình.

Bước 3: Sau khi nạp Đậu Thành công. Các bạn bấm vào nút Nạp GAME. Chọn game Mộng Bá Vương.

Lưu ý nhớ chọn nhân vật đã tạo và máy chủ

Sau đó chọn mệnh giá và tiếp tục.

Bước 4: Sau khi nạp thành công, vui lòng kiểm tra trong game ở phần TÚI.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành nạp thành công.

Video hướng dẫn mua thẻ Gate Online tại website thegategiare.com

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Mộng Bá Vương Mobile giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ gate giá rẻ

 thegategiare.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng cách đổi thẻ từ thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM - Ví điện tử